3 ขั้นตอนสมัครสมาชิก LIVELY KINGDOM

กรุณาสมัครสมาชิกก่อนทำการสั่งซื้อในครั้งแรก

กดปุ่มสมัครสมาชิก

กรอกข้อมูลผู้ใช้

กดปุ่ม Register

เพียงเท่านี้คุณก็ได้เป็นสมาชิกกับ Lively Kingdom อย่างสมบูรณ์ ขอให้สนุกกับการเลือกซื้อสินค้านะคะ

ขั้นตอนการซื้อสินค้ากับเรา แบ่งออกเป็น 2 วิธี

วิธีที่ 1 สั่งซื้อผ่านทางระบบเว็บไซต์

สำหรับลูกค้าที่สะดวกต้องการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ของเรา ซึ่งมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. Login เข้าระบบสมาชิกทุกครั้งก่อนทำการสั่งซื้อสินค้า

กรุณาสมัครสมาชิกก่อนทำการสั่งซื้อสินค้า เพื่อเก็บข้อมูลประวัติการสั่งซื้อและข้อมูลจัดส่งสินค้า

เลือกสินค้าจากเว็บไซต์ www.taobao.com, www.tmall.com, www.1688.com เว็บซื้อขายสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

สำหรับลิงค์เว็บไซต์อื่นๆ สามารถใช้การสั่งซื้อผ่านแบบฟอร์มโดยตรงได้ ดาวน์โหลดแบบฟอร์มสั่งซื้อคลิ๊กที่นี่
หรือ หากลูกค้ามีใบเสนอราคาจากร้านค้า/โรงานจีนแล้ว และต้องการให้ทางเราติดต่อสั่งซื้อโอนเงินให้ สามารถแนบส่งมาที่ center@livelykingdom.com พร้อมกับแบบฟอร์มได้เลยค่ะ
หรือ หากลูกค้าต้องการให้ทางเราติดต่อโรงงาน หรือ หาร้านค้าให้ สามารถแจ้งรายละเอียดที่ต้องการให้ติดต่อมาที่ center@livelykingdom.com ได้เลยค่ะ
ทางเรารับสั่งซื้อ/นำเข้าสินค้าจาก ทุกเว็บ ทุกร้าน ทุกโรงงานในจีนค่ะ

2. Add Order To Cart Copy URL วางบนช่องสั่งซื้อสินค้ากับเรา แล้วกด Order

เมื่อได้สินค้าที่ต้องการซื้อ ให้ Copy URL มาใส่ในช่อง Order บนหน้าเว็บไซต์ Lively Kingdom แล้วกดปุ่ม Order ระบบจะขึ้นรายละเอียดข้อมูลสินค้าอัตโนมัติ ให้ลูกค้าทำการเลือกข้อมูลสินค้าให้ครบ
เช่น ระบุแบบ/สี/Size หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด

ถ้าสินค้าเป็นราคาโปรโมชั่น ให้ติ๊กเลือกที่ “สินค้าราคาโปรโมชั่น(ราคาที่ระบุเพิ่ม)” และกรอกราคาโปรโมชั่น
เมื่อกรอกข้อมูลครบแล้วให้กดปุ่ม Add To Cart ระบบจะเก็บข้อมูลไปที่หน้า Order List

3. Order List สรุปรายการสินค้าที่สั่งซื้อทั้งหมด

ในหน้า Order List จะรวมรายการสินค้าทั้งหมด ซึ่งในหน้านี้ลูกค้าสามารถระบุสีสำรอง และขนาดสำรองได้ ในกรณีที่ไม่สามารถซื้อสินค้าได้ตามที่ระบุไว้เบื้องต้น หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมให้ระบุในช่อง Note แล้วกดปุ่ม Update เพื่อบันทึกข้อมูล หรือกดปุ่ม Delete เพื่อยกเลิกรายการสั่งซื้อชิ้นนั้น

เมื่อทำรายการสั่งซื้อสินค้าเสร็จแล้ว ต้องการเลือกสินค้าเพิ่มเติมให้กดปุ่ม Add New หรือ Next เพื่อส่งรายการสั่งซื้อไปให้ทีม Lively Kingdom

4. Shipping Options ข้อมูลการจัดส่งสินค้าและเงื่อนไขการจัดส่ง

ระบุข้อมูลการส่งสินค้า เงื่อนไขการสั่งซื้อสินค้า และสรุปวิธีการชำระเงิน แล้วกดปุ่ม Next เพื่อเข้าสู่ทำรายการต่อไป ***กรุณากรอกข้อมูลในครบถ้วน เพื่อประโยชน์ในการจัดส่งที่รวดเร็ว

5. Order Summary สรุปรายการสั่งซื้อและข้อมูลการจัดส่ง

กรุณาตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้าและข้อมูลการจัดส่ง เมื่อข้อมูลถูกต้องให้กดปุ่ม สั่งซื้อสินค้า จากนั้นข้อมูลจะส่งมาให้ทีมงาน Lively Kingdom เพื่อจัดซื้อสินค้าต่อไป

วิธีที่ 2 สั่งซื้อโดยกรอกแบบฟอร์ม

สำหรับลูกค้าที่สะดวกสั่งซื้อแบบวิธีกรอกข้อมูลในเอกสาร Excle ซึ่งมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. ลูกค้ากรอกแบบฟอร์มใบสั่งซื้อ โดยให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบบสินค้า สี ขนาด ราคา ดาวน์โหลดแบบฟอร์มสั่งซื้อคลิ๊กที่นี่
* ถ้ามีใบเสนอราคาจากร้านที่ต้องการสั่งซื้ออยู่แล้วก็สามารถแนบส่งมาพร้อมกับแบบฟอร์มได้เลยค่ะ *
2. ส่งแบบฟอร์มใบสั่งซื้อ กลับเพื่อให้ทางเราตรวจสอบ และ กำหนดเลขที่ใบสั่งซื้อ ที่ center@livelykingdom.com
3. แบบฟอร์มจะถูกส่งกลับไปยังลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง และ เก็บไว้
4. ลูกค้าทำการคอนเฟิมออเดอร์ โดยแจ้งการโอนตามจำนวนเงินที่แสดงในใบสั่งซื้อมาทาง อีเมล center@livelykingdom.com เท่านั้นนะคะ***
* เมื่อโอนเงินคอนเฟิมสั่งซื้อแล้วไม่สามารถยกเลิกได้นะคะ ทางเราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่ระบุจนกว่าสินค้าทั้งหมดจะถึงไทยนะคะ
5. รอรับสินค้าค่ะ

ขั้นตอนการรอรับสินค้า

1. เลขอ้างอิงออเดอร์ และ ไฟล์W [Waiting]: หลังจากโอนเงินยืนยันสั่งซื้อแล้วประมาณ 1-2วันทำการ* ทางเราก็จะส่งอีเมลแจ้งให้ลูกค้ารับทราบก่อนว่าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้อะไร จำนวนเท่าไหร่บ้าง และ แจ้งเลขอ้างอิงออเดอร์สำหรับใช้ติดตามสถานะสินค้าของท่านแบบออนไลน์ได้ที่ Lively Kingdom’s Order A Status Update
** หากเกิน 3 วันแล้วยังไม่ได้รับอีเมล โปรดส่งอีเมลมาแจ้งที่ center@livelykingdom.com นะคะ

2. ไฟล์F [Final]: เมื่อสินค้ามาถึงโกดังจีนแล้วคนของเราที่โกดังจะทำการตรวจนับสินค้า และ ชั่งน้ำหนักตามจริงก่อนส่งออกมาไทย เมื่อสินค้าถึงไทย+เคลียร์เรียบร้อยพร้อมส่ง ทางเราจะทำไฟล์สรุป
ส่งให้ลูกค้าอีกครั้ง เพื่อสรุปยอดสินค้า น้ำหนักรวมตามจริง และ ยอดเครดิตคืน ส่งให้ลูกค้าพร้อมกับสินค้าค่ะ

** เมื่อได้รับ “ไฟล์F และ สินค้า” เรียบร้อยแล้ว **

A. รบกวนลูกค้าทุกท่านตรวจสอบจำนวนสินค้าที่ได้รับอย่างละเอียดนะคะ
A.1 หากได้รับสินค้าไม่ครบ ตามจำนวนในไฟล์F รบกวนถ่ายรูปใบปะหน้า+ทำไฮไลท์สินค้าที่ไม่ได้รับตามไฟล์F ส่งกลับมาที่ center@livelykingdom.com นะคะ
A.2 หากได้รับสินค้าไม่ตรงตามแบบ บางครั้งเวลาของหมดร้านจีนบางร้านอาจจะใส่แบบเดียวกันคนล่ะสี หรือ คนละแบบแต่ราคาเท่ากันมาให้แทนค่ะ ถ้าของที่ได้ไปแทนมีส่วนต่างราคาสินค้าที่ไม่ได้รับ (ราคาต่ำกว่า) ส่งลิงค์+รูปสินค้าที่ได้รับแทนมาที่ center@livelykingdom.com นะคะ เดี๋ยวทางเราจะทวงคืนส่วนต่างให้ได้ค่ะ
A.3 หากได้รับสินค้าชำรุดเสียหาย รบกวนส่งรูปถ่ายโดยละเอียด+ทำไฮไลท์ลิงค์สินค้าในไฟล์F ส่งมาที่ center@livelykingdom.com นะคะ ร้านค้าอาจจะให้เป็นส่วนลด ค่าชดเชย หรือ ให้ส่งสินค้ากลับเพื่อเปลี่ยนแล้วแต่กรณีค่ะ โดยมากถ้าร้านค้าส่งสินค้าออกมาเกิน 7วัน ทางร้านค้าจะไม่รับเครมสินค้า ดังนั้นเมื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้วรบกวนช่วยเช็ค และแจ้งกับทางเราโดยเร็วที่สุดนะคะ
A.4 หากได้รับสินค้าเกินจากจำนวนในไฟล์F รบกวนแจ้งมาที่ center@livelykingdom.com ทันทีนะคะ .. คิดถึงใจเขาใจเราค่ะ ว่าถ้าสินค้าของท่านที่ท่านรอคอยอยู่ (และ ลูกค้าของท่านรอคออยู่) ไปตกหล่นอยู่ที่ใครท่านก็คงร้อนใจไม่น้อยเช่นกัน ดังนั้น ขอความกรุณานะคะ หากได้รับสินค้าที่ไม่ใช่ของท่านไป รบกวนติดต่อ และ ทำการส่งกลับมาที่เรานะคะ ทางเราจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าขนส่งเองค่ะ – ขอบพระคุณค่ะ –

B. สำหรับส่วนต่างเราจะทำการโอนคืนให้ทุกบาททุกสตางค์ หรือ ถ้าลูกค้าต้องการเก็บไว้เป็นเครดิตในการสั่งซื้อครั้งต่อไปก็ยินดีค่ะ
B.1 สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้โอนคืน โปรดแจ้งธนาคาร ชื่อบัญชี และ เลขที่บัญชี ตอบกลับอีเมลไฟล์F มาที่ center@livelykingdom.com ทุกครั้งนะคะ โอนคืนให้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 21.00-23.00น.
B.2 สำหรับท่านที่ต้องการเก็บไว้เป็นเครดิตในการสั่งซื้อครั้งต่อไป โปรดแจ้งตอบกลับอีเมลไฟล์F มาที่ center@livelykingdom.com เช่นกันนะคะ – ขอบพระคุณค่ะ –

สรุปขั้นตอนการสั่งซื้อ หลังจากที่ลูกค้าส่งอีเมลการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ เจ้าหน้าที่ Lively Kingdom จะดำเนินการต่อไปดังนี้
1. ลูกค้าส่งออเดอร์ ผ่านหน้าเว็บ/ใช้แบบฟอร์ม
2. ทางเราประเมินราคากลับไป
3. ลูกค้าโอนเงินมาคอนเฟิมสั่งซื้อ
4. รอรับสินค้าค่ะ

Lively Kingdom สะดวก รวดเร็ว ทันใจ โปร่งใส มืออาชีพ

 

เงื่อนไขการสั่งซื้อ และ รายละเอียดการรับประกัน

– การประเมินค่าขนส่งในเบื้องต้นเป็นการประเมินค่าขนส่งระหว่างประเทศคร่าวๆเท่านั้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ดังนั้น ค่าขนส่งสินค้าระหว่างประเทศจะถูกคิดตามขนาดจริง น้ำหนักจริง และ ตามประเภทของสินค้าที่แท้จริง หลังจากสินค้ามาถึงโกดังและทางโกดังได้ทำการตรวจสอบเรียบร้อยแล้วค่ะ

– การสั่งซื้อเราจะใช้ ออเดอร์ของลูกค้าที่กรอกใส่ในแบบฟอร์มให้เราในการสั่งซื้อ เพื่อป้องกันความผิดพลาดเบื้องต้น ในเรื่องของจำนวน ไซส์ สี คือ ถ้าลูกค้ากรอกแบบฟอร์มละเอียด ทำให้ซัพพลายเออร์ดูแล้วเข้าใจง่าย ความผิดพลาดก็จะน้อยลงได้ค่ะ

– เมื่อสินค้ามาถึงโกดังจีน คนของเราจะเช็คจำนวน และ ตรวจสอบสภาพสินค้าจากภายนอกPackageสินค้าให้ หากเห็นว่ามีสินค้า ฉีก ขาด แตกหัก เสียหาย เราจะตีกลับไปที่ร้านค้าทันที หรือ หากสินค้ามาไม่ครบตามจำนวนที่ซัพพลายเออร์แจ้งเราก็จะเครมกับทางซัพพลายเออร์ให้ทันทีตั้งแต่ที่จีน

– เนื่องจากทางเราเป็นผู้รับ/ส่งสินค้าให้กับลูกค้าเท่านั้น ไม่ใช่ร้านค้า มิใช่ผู้ขาย และ ไม่มีสต๊อกสินค้า จึงไม่สามารถ เปลี่ยนแปลง แลกเปลี่ยนสินค้า ลดราคาค่าสินค้า หรือ เพิ่มของแถมใดๆให้กับลูกค้าได้นะคะ ฉะนั้นในกรณีที่สินค้า ผิดแบบ ไม่เหมือนแบบ ผิดสี สีเพี้ยน ผิดไซส์ มีตำหนิ ปนสินค้าเกรดต่ำ อาจจะมีบ้าง ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่ลูกค้าเลือก และ เกรดของสินค้าค่ะ

– หากต้องการให้มี QC เช็คสินค้า โดยให้ตรวจสอบในส่วนของ สี ไซส์ แบบด้วย ทางเรายินดีเป็นตัวกลางในการติดต่อจ้างแรงงานจีน เพิ่มเติมสำหรับออเดอร์นั้นๆให้ค่ะ ค่าแรงงาน(1คน)+สถานที่ 450หยวน/วัน ไม่ถึงวันคิดเต็มวันค่ะ *เว้นแต่เป็นสินค้าที่จำเป็นต้องใช้ความชำนาญเฉพาะทางลูกค้าต้องส่งผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในสินค้านั้นๆไปดูงานด้วยตัวเอง

– สำหรับลูกค้าที่ทำประกันสินค้า 5%ของราคาสินค้าที่สั่งซื้อทั้งหมด ในกรณีสินค้า เสียหาย หรือ สูญหาย ทางเราจะรับผิดชอบ100%ของราคาสินค้า วงเงินทั้งหมดรวมไม่เกิน3เท่าของค่าขนส่งสินค้าระหว่างประเทศของล๊อตนั้น โดยลูกค้าต้องส่งสินค้าที่ชำรุดชิ้นนั้นๆกลับมายังโกดังก่อนรับยอดเครมคืนค่ะ (ห้ามตัดป้าย ซัก ล้าง ทำลาย ขีดเขียน หรือ เปลี่ยนแปลงใดๆส่วนใดส่วนหนึ่งนะคะ)

– ในกรณีที่ลูกค้าไม่ได้ทำประกันสินค้า หากสินค้าเกิด เสียหาย หรือ สูญหาย ทางร้านจะรับผิดชอบให้100%ของราคาสินค้า วงเงินทั้งหมดรวมไม่เกิน3เท่าของค่าขนส่งสินค้าระหว่างประเทศของสินค้าชิ้นนั้น โดยลูกค้าต้องส่งสินค้าที่ชำรุดชิ้นนั้นๆกลับมายังโกดังก่อนรับยอดเครมคืนค่ะ (ห้ามตัดป้าย ซัก ล้าง ทำลาย ขีดเขียน หรือ เปลี่ยนแปลงใดๆส่วนใดส่วนหนึ่งนะคะ)

– ในกรณีที่แพ๊คสินค้าไม่เหมาะสม หรือ เป็นสินค้าเปราะบาง แตกหัก,เสียหายได้ง่าย ไม่คืนรูป เช่น แพ็คเกจ กล่องลัง กระดาษ แก้ว กระจก พลาสติก กระเบื้อง ไม่ครอบคลุมการรับประกัน

– ในกรณีเป็นสินค้าพิเศษ หรือ สินค้าควบคุม ไม่ครอบคลุมการรับประกันในกรณีเสียหาย หรือ สูญหายนะคะ

– สาเหตุที่างเราคำนวนค่าชดเชยให้จากน้ำหนักสินค้า เนื่องจากทางเราไม่มีส่วนได้ส่วนเสียหรือกำไรใดๆจากค่าสินค้านะคะ รายได้ของเรามาจากค่าน้ำหนักสินค้าเท่านั้น ดังนั้นทางเราจึงต้องคำนวนค่าชดเชยให้โดยใช้น้ำหนักสินค้าเป็นเกณฑ์ค่ะ

– โปรดระบุช่องทางการการจัดส่ง(รถ/เรือ)ให้ชัดเจนทุกครั้งนะคะ หากไม่ได้ระบุ ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการคิดอัตราค่านำเข้าโดยอ้างอิงจากการส่งออกตามจริงของทางโกดังจีนเป็นหลักนะคะ- ขอบพระคุณค่ะ

– ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อหากร้านค้าไม่น่าเชื่อถือ และ สำหรับร้านค้าที่ลูกค้ายืนยันให้สั่งซื้อ ทางเราจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้นะคะ เนื่องจากลูกค้าเป็นผู้เลือกเองนะคะ

3 ขั้นตอนเป็นสมาชิก LIVELY KINGDOM
กรุณาสมัครสมาชิกก่อนทำการสั่งซื้อในครั้งแรก

1. กดปุ่มสมัครสมาชิก
2. กรอกข้อมูลผู้ใช้
3. กดปุ่มสมัครสมาชิก

เท่านี้คุณก็ได้เป็นสมาชิกกับ Lively Kingdom อย่างสมบูรณ์ ขอให้สนุกกับการเลือกซื้อสินค้านะคะ

ขั้นตอนการซื้อสินค้ากับเรา

1 แบบสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บได้เลยไม่ต้องกรอกแบบฟอร์ม

1.1 Login เข้าระบบสมาชิกทุกครั้งก่อนทำการสั่งซื้อสินค้า

1.2 เลือกสินค้าจากเว็บไซต์
www.taobao.com
www.tmall.com
www.1688.com

สำหรับลิงค์เว็บไซต์อื่นๆ สามารถใช้การสั่งซื้อผ่านแบบฟอร์มโดยตรงได้ หรือ หากลูกค้าต้องการให้ติดต่อสั่งซื้อจากร้านค้า/โรงงานที่ต้องการโดยตรง กรุณาติดต่อ center@livelykingdom.com นะคะ ทางเรารับสั่งซื้อ/นำเข้าสินค้าจาก ทุกเว็บ ทุกร้าน ทุกโรงงานในจีนเลยค่ะ

1.3 เมื่อได้สินค้าที่ต้องการซื้อ ให้ Copy URL มาใส่ในช่อง Order บนหน้าเว็บไซต์ Lively Kingdom แล้วกด Order ระบบจะขึ้นรายละเอียดข้อมูลสินค้าอัตโนมัติ ให้ลูกค้าทำการเลือกข้อมูลสินค้าให้ครบ เช่น ระบุแบบ/สี/Size หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด เมื่อกรอกข้อมูลครบแล้วให้กดปุ่ม Add To Cart ระบบจะเก็บข้อมูลไปที่หน้า Order List

1.4 ในหน้า Order List จะรวมรายการสินค้าทั้งหมด ซึ่งในหน้านี้ลูกค้าสามารถระบุสีสำรอง และขนาดสำรองได้ ในกรณีที่ไม่สามารถซื้อสินค้าได้ตามที่ระบุไว้เบื้องต้น
ถ้าสินค้าเป็นราคาโปรโมชั่น ให้ติ๊กเลือกที่ “สินค้าราคาโปรโมชั่น(ราคาที่ระบุเพิ่ม):” และกรอกราคาโปรโมชั่น หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมให้ระบุในช่อง Note แล้วกดปุ่ม Update เพื่อบันทึกข้อมูล หรือกดปุ่ม Delete เพื่อยกเลิกรายการสั่งซื้อชิ้นนั้น

1.5 เมื่อทำรายการสั่งซื้อสินค้าเสร็จแล้ว ต้องการเลือกสินค้าเพิ่มให้กดปุ่ม Add New หรือ Next เพื่อส่งรายการสั่งซื้อไปให้ทีม Lively Kingdom

1.6 เมื่อลูกค้ากดปุ่ม Next จะไปที่หน้าข้อมูลการจัดส่งสินค้า(Shipping Options)ให้ระบุข้อมูลการส่งสินค้า และยอมรับเงื่อนไขการสั่งซื้อสินค้า แล้วกดปุ่ม Next เพื่อเข้าสู่ทำรายการต่อไป ***กรุณากรอกข้อมูลในครบถ้วน เพื่อประโยชน์ในการจัดส่งที่รวดเร็ว

1.7 หน้าต่อไปจะเป็นหน้าที่รวบรวมข้อมูลทั้งหมด ( Order Summary) รายการสินค้าและข้อมูลการจัดส่ง เพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบความเรียบร้อยของข้อมูล เมื่อข้อมูลถูกต้องให้กดปุ่ม สั่งซื้อสินค้า เพื่อส่งข้อมูลให้ทีมงาน Lively Kingdom จัดซื้อสินค้าต่อไป

2 สั่งซื้อโดยกรอกแบบฟอร์มแล้วส่งเข้าอีเมล์

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

1. ลูกค้ากรอกแบบฟอร์มใบสั่งซื้อ โดยให้รายละเอียดเกี่ยวกับ แบบสินค้า สี ขนาด ราคา ดาวน์โหลดแบบฟอร์มสั่งซื้อคลิ๊กที่นี่
* ถ้ามีใบเสนอราคาจากร้านที่ต้องการสั่งซื้ออยู่แล้วก็สามารถแนบส่งมาพร้อมกับแบบฟอร์มได้เลยค่ะ *

2. ส่งแบบฟอร์มใบสั่งซื้อ กลับเพื่อให้ทางเราตรวจสอบ และ กำหนดเลขที่ใบสั่งซื้อ ที่ center@livelykingdom.com

3. แบบฟอร์มจะถูกส่งกลับไปยังลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง และ เก็บไว้

4. ลูกค้าทำการคอนเฟิมออเดอร์ โดยแจ้งการโอนตามจำนวนเงินที่แสดงในใบสั่งซื้อมาทาง อีเมล center@livelykingdom.com เท่านั้นนะคะ***
* เมื่อโอนเงินคอนเฟิมสั่งซื้อแล้วไม่สามารถยกเลิกได้นะคะ ทางเราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่ระบุจนกว่าสินค้าทั้งหมดจะถึงไทยนะคะ

5. รอรับสินค้าค่ะ

Comments are closed.