ทางเราจะทำการตอบอีเมลภายใน 4-6 ชม.ทำการ
หากส่งอีเมลมาเกิน 6 ชม.ทำการแล้วยังไม่ได้รับการตอบกลับ
กรุณาส่งอีเมลมาที่ [email protected] อีกครั้งนะคะ

Email Contact

ชื่อ :
อีเมล์ :
เบอร์โทร :
เรื่อง :
รายละเอียด :

เนื่องจากข้อมูลต่างๆเป็นรายละเอียดชัดเจนในทุกขั้นตอน ทางเราจึงไม่ใช้โทรศัพท์เป็นการสื่อสารหลัก ขอความกรุณาทุกท่านใช้การติดต่อทางอีเมลกับทางเราเป็นหลักนะคะ โดยทางเราจะสามารถให้ข้อมูลกับท่านได้อย่างละเอียด ครบถ้วน และ รวดเร็วที่สุดค่ะ

If you would like any additional information, please do not hesitate to contact us. You can expect a response from us within 4-6 office hours. If you send an email and do not receive a reply within 6 office hours then we did not receive the email. Please try resending the email or send it from a different email address.

Lively Kingdom

Lively Kingdom สะดวก รวดเร็ว ทันใจ โปร่งใส มืออาชีพ

ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
chokchai4 ladphrao bkk 10230
Thai Office Hours : Mon – Sat 9:00 to 18:00 (UTC+07:00)
China Office Hours : Mon – Sat 8:00 to 17:00 (UTC+07:00)

“ ขอขอบพระคุณทุกท่านจากหัวใจ
ที่ไว้วางใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของท่าน ”

 

เพื่อความสะดวกของลูกค้า ทางเราขออนุญาตชี้แจงเรื่องช่องทางการติดต่อดังนี้นะคะ:

1. ช่องทางการติดต่อหลักของเราเป็นทางอีเมล [email protected] นะคะ ผู้ดูแลทางอีเมล จะมีทั้งฝ่ายดูแลลูกค้า ฝ่ายดูแลออเดอร์ ฝ่ายดูแลติดตามสินค้า และ ฝ่ายบัญชี คอยอำนวยความสะดวก และ ตอบคำถามให้ลูกค้าทุกท่านอยู่ค่ะ

2. ช่องทางการสื่อสารสำรอง (Facebook และ ไลน์@) จะได้รับการตอบกลับที่ช้ากว่าทางอีเมลนะคะ โดยผู้ดูแลจะเป็นฝ่ายให้ข้อมูลการบริการพื้นฐาน ตามคำตอบในระบบฐานข้อมูลคำถามที่พบบ่อย(FAQ) และ ตามรายละเอียดบนหน้าเว็บไซต์เท่านั้น หากเป็นข้อมูลนอกเหนือ เกี่ยวกับออเดอร์/บัญชี/โกดัง ทางผู้ดูแลจะต้องส่งไปสอบถามจนท.ทางอีเมลเช่นเดียวกันค่ะ

3. ดังนั้นหากเป็นคำถามที่เร่งรีบ หรือ เป็นคำถามเกี่ยวกับออเดอร์/สินค้า/บัญชี แนะนำให้ติดต่อทาง อีเมล [email protected] โดยตรงนะคะ จะทำให้ท่านได้รับคำตอบที่เรียบร้อย และ รวดเร็วที่สุดค่ะ เพราะ จนท.ทุกฝ่ายจะประจำการอยู่ทางอีเมลตลอดช่วงเวลาทำการค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง
Lively Kingdom
Email: [email protected]
Website: https://www.livelykingdom.com/

* เวลาทำการ จันทร์ ถึง เสาร์ 9:00 ถึง 18:00น. หยุดนอกเวลาทำการ วันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์

Comments are closed.